Dịch vụ mới

Thực hiện thông tư số 04/2012/TT-BTTTT ngày 13/04/2012 của Bộ thông tin và truyền thông nhằm quản lý thuê bao di động trả trước và đảm bảo tính bí mật thông tin của khách hàng , VNPT Lào Cai trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về quy định đăng ký thông tin thuê bao di động trả trước được áp dụng từ ngày 01/6/2012:
* Các đối tượng phải đăng ký thông tin thuê bao  Vinaphone Lào Cai
Bao gồm những thuê bao khi mua hòa mạng SIM mới, SIM đang sử dụng và những SIM thay đổi chủ thuê bao thì đều phải đăng ký mới thông tin thuê bao hoặc đăng ký lại thông tin chủ thuê bao.
 
* Thủ tục đăng ký thông tin thuê bao
- Các chủ thuê bao đến đăng ký trực tiếp tại điểm đăng ký thông tin thuê bao để cung cấp số thuê bao, xuất trình chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu), giấy giới thiệu cùng với bản sao Giấy đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép thành lập của cơ quan, tổ chức đối với người đại diện cho cơ quan, tổ chức; điền thông tin đăng ký vào “Bản khai thông tin thuê bao di động trả trước” theo mẫu thống nhất do doanh nghiệp ban hành.
- Đối với người dưới 14 tuổi (không có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu) phải có bố mẹ hoặc người giám hộ theo quy định của pháp luật đứng bảo lãnh đăng ký.
- Nội dung của Bản khai thông tin thuê bao di động trả trước tối thiểu phải có đầy đủ thông tin dưới đây:
 
       Đối với chủ thuê bao là cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân quốc tịch Việt Nam và Nước ngoài:
+ Số máy thuê bao đầy đủ (mã mạng và số thuê bao);
+ Họ và tên đầy đủ của chủ thuê bao (theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu);
+ Tên gọi và địa chỉ giao dịch của cơ quan, tổ chức (theo giấy giới thiệu); (Đối với Cơ quan, đơn vị, tổ chức).
+ Ngày tháng năm sinh của chủ thuê bao;
+ Quốc tịch của chủ thuê bao; (Đối với người nước ngoài).
+ Số chứng minh nhân dân hoặc số hộ chiếu, nơi cấp, ngày cấp của chủ thuê bao (đang còn trong thời hạn sử dụng).
+ Thị thực (Visa) còn thời hạn lưu hành tại Việt Nam. (Đối với người nước ngoài)
 
       
* Quy định về số lượng thuê bao được đăng ký:
- Mỗi một cá nhân chỉ được sử dụng số chứng minh nhân dân, hộ chiếu của mình để đăng ký tối đa ba (03) số thuê bao di động trả trước của mỗi mạng thông tin di động. Trường hợp cá nhân là người đứng tên đại diện cho cơ quan tổ chức chỉ được sử dụng số chứng minh nhân dân, hộ chiếu của mình để đăng ký tối đa một trăm (100) số thuê bao di động trả trước của mỗi mạng thông tin di động.
- Thời gian doanh nghiệp lưu giữ số của thuê bao trên hệ thống sau khi thuê bao đã bị khoá 02 chiều là 30 ngày. Sau thời gian trên số thuê bao sẽ được tái sử dụng.
- Chủ thuê bao bắt đầu sử dụng dịch vụ di động trả trước chậm nhất 72 giờ kể từ khi hoàn thành đăng ký thông tin thuê bao tại điểm đăng ký thông tin thuê bao nếu không kích hoạt sử dụng dịch vụ thì thông tin thuê bao đã đăng ký sẽ bị hủy.
 
Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng đến các điểm giao dịch Viễn thông Huyện, thị của VNPT Lào Cai hoặc liên hệ số máy 800126, 0201080.
 
 

VNPT Lào Cai rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng ! 

Ngày cập nhật: 11/07/2012 Xem: 20