Dịch vụ mới

VinaPhone vừa chính thức cung cấp dịch vụ Đàm thoại vui nhộn - FunTalk, cho phép người dùng dịch vụ nghe được những nhạc chuông, hay âm điệu vui nhộn trong khi đàm thoại với các số thuê bao khác (trong hoặc ngoài mạng VinaPhone).
Khi sử dụng dịch vụ FunTalk, bạn có thể thay đổi các giai điệu như: tiếng kẹt xe, tiếng sóng biển, tiếng chim hót hoặc là một giai điệu bài hát... Bằng cách ấn phím từ 1 đến 9 trên bàn phím của điện thoại trong lúc đàm thoại.
 
Với cách thức đăng ký dịch vụ rất đơn giản là chỉ cần nhắn tin với cú pháp sau :
 
Để đăng ký gói cước tuần, tháng. Bằng cách soạn tin SMS với nội dung: FT7 hoặc FT30 ON gửi 9488 là bạn đã đăng ký thành công FunTalk. Còn để hủy dịch vụ thì soạn tin : FT OFF gửi 9488.Để thiết lập cuộc gọi FunTalk bạn bấm 948 + số thuê bao cần gọi, trong quá trình đàm thoại bạn có thể lựa chọn các phím từ 1 đến 9 tương ứng với các giai điệu được cài đặt trong bộ sưu tập cá nhân của mình.
 
Để mua và thay đổi nội dung trong bộ sưu tập cá nhân bạn hãy nhanh tay truy cập website http://funtalk.vinaphone.com.vn để thực hiện.
 
Nhân dịp khai trương FunTalk, từ ngày 18/10 đến 18/11/2011 VinaPhone miễn phí 1 tuần sử dụng cho các thuê bao khi đăng ký sử dụng FunTalk.
Ngày cập nhật: 24/10/2011 Xem: 1335