TRẢ LỜI
10:59:58 18/3/2019 | Lan Anh | Trường TH Tả Gia Khâu | 01654016692lananh@gmail.com
Em được phân công phụ trách phần mềm Hồ sơ điện tử trong trường học. nhưng em chưa được làm quen và tiếp xúc với phần mềm này ntn? Hơn nữa không biết phần mềm này có mất phí không ạ,nếu mát phí thì phí bao nhiêu và gia hạn như thế nào ạ? Kinh mong anh chị giải đáp những thắc mắc của em ạ!
TRẢ LỜI:

      Lời đầu tiên VNPT xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VNPT.

      Hiện tại VNPT đã phối hợp với Sở giáo dục Lào Cai và các phòng giáo dục để thống nhất mẫu biểu chung cho hồ sơ điện tử cụ thể là sổ học bạ và sổ điểm. VNPT đang dần hoàn thiện các mẫu biểu mà sở giáo dục yêu cầu. Hiện VNPT đã tiến hành tập huấn 2 ngày cho các trường, các phòng giáo dục vào ngày 12,13 tháng 3. Và mới đây nhất là tập huấn cho các trường trực thuộc phòng giáo dục Bắc Hà.

      Phần mềm vnedu đã triển khai từ năm 2013 tại địa bàn tỉnh Lào Cai với số trường hiện tại đang dùng là 398 trường và phần mềm hoàn toàn miễn phí, chỉ thu phí các dịch vụ nhà trường lựa chọn trên cơ sở tự nguyện (hóa đơn điện tử, sổ liên lạc điện tử, tin nhắn điều hành, quản lý thu phí...) còn các phần khác như hồ sơ điện tử là hoàn toàn miễn phí.

     Đối với các đơn vị thuộc phòng GD đào tạo huyện Mường Khương VNPTđang phối hợp với phòng GD đào tạo huyện tổ chức tập huấn trong tháng 4/2019. Để sử dụng quý nhà trường có thể liên hệ với VNPT tại địa bàn như Mường Khương liên hệ a Hải Giám đốc 0914684667.

      Trân trọng

CÁC CÂU HỎI KHÁC