TRẢ LỜI
16:57:54 14/6/2018 | Đào thị thanh hoài | Thôn khe tôm xã tân thượng huyện văn bàn | Bhhoai65@gmail.com
Xin chào Tôi ở thôn khe tôm xã tân thượng Chỗ tôi có 8 gia đình đã đăng ký lắp mạng internet vnpt, khi nhân viên vnpt đến nhà hỗ trợ đăng ký. Nhưng đến giờ tôi vẫn chưa thấy bên lắp đặt vnpt sang lắp đặt cho chúng tôi. Trong khi các gia đình gần đó đăng ký và đã được lắp. khi chúng tôi hỏi thì bên lắp đặt trả lời chưa có cáp. Tôi tha thiết muốn dùng các dịch vụ mạng của vnpt. Rất mong công ty hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng để chúng tôi sử dụng. Xin cảm ơn
TRẢ LỜI:

   Trước hết trân trọng cảm ơn quý Khách hàng, đã quan tâm đến dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT Lào Cai;      

      Hiện nay hạ tầng mạng khu vực thôn Khe tôm xã Tân Thượng chưa đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách hàng. tuy nhiên với việc dân cư không tập trung, cự ly kéo dây thuê bao xa không đảm bảo chất lượng dịch vụ. TTVT Bảo Yên đã nhu cầu mở rộng thêm cáp cho khu vực chỗ ở của gia đình chị. Tuy nhiên việc đầu tư hạ tầng phải đúng thủ tục và được các cấp phê duyệt. Rất xin lỗi vì quá trình đầu tư kéo dài khiến quý khách hàng phải chờ đợi lâu. Khi có đủ điều kiện hạ tầng mạng sẽ thông báo cho quý khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ viễn thông công nghệ thông tin.
      VNPT Bảo Yên  rất mong quý khách hàng liên hệ qua số điện thoại của Cán bộ công nhân viên phụ trách địa bàn: 09111771666 để hân hạnh được phục vụ.
          Kính chúc Anh và Gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
CÁC CÂU HỎI KHÁC