VinaPhone clip.
Hỗ trợ 24/7
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người Online: 1
Số lượt truy cập: 6 269 751

Kỷ lục truy cập: 648

Số chuyên mục tin: 6

Tổng số tin đã đăng: 286


GIỚI THIỆU
VNPT LÀO CAI
 
Kính chào Quý khách hàng
 
         Viễn thông Lào Cai- là đơn vị kinh tế trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, được thành lập theo quyết định số:  649/ QĐ-TCCB/ HĐQT ngày 06/12/2007 của Hội đồng quản trị Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, có tư cách pháp nhân, chịu trách nhiệm trực tiếp trước pháp luật trong phạm vi quyền hạn và nhiệm vụ của mình. 
 
          Viễn thông Lào Cai có chức năng nhiệm vụ: Tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh về Viễn thông - Công nghệ thông tin, đảm bảo thông tin liên lạc, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng và đáp ứng nhu cầu thông tin của khách hàng trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

         Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, tâm huyết, sáng tạo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Viễn thông Lào Cai đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh. Viễn thông Lào Cai luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo, tận tình, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất trên nền tảng công nghệ thông tin và viễn thông. Viễn thông Lào Cai cũng tâm niệm rằng, công nghệ với mục đích chỉ đơn thuần là công nghệ sẽ không mang lại hiệu quả sản xuất và sự thoả mãn của khách hàng.
 
Vì thế trong quá trình phát triển và hội nhập, đội ngũ nhân viên của Viễn thông Lào Cai luôn làm việc hết mình, không ngừng hoàn thiện, nâng cao trình độ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng chính xác an toàn tiện lợi nhất, và văn minh nhất, xứng đáng với 10 chữ vàng : "Trung thành, Dũng cảm, Tận tuỵ, Sáng tạo, Nghĩa tình".Bất cứ khi nào, bất cứ ở nơi đâu, Viễn thông Lào Cai vẫn luôn giữ vững phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp!"
 
                      Địa chỉ: Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Nam Cường, tp Lào Cai
                      ĐT: (0214) 800126
                      ĐT: (0214) 119
                      Email: 800126laocai@vnpt.vn
 
Mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ do Viễn thông Lào Cai cung cấp xin liên hệ theo số điện thoại 0214.119  (Số điện thoại miễn phí cuộc gọi) để được giải đáp
 
VIỄN THÔNG LÀO CAI